Luật sư

Đội ngũ luật sư và nhân viên của Luật Kiến Việt đều được đào tạo bài bản, chính quy tại các trường Đại học luật hàng đầu của Việt Nam hoặc nước ngoài và thông thạo tiếng Việt, tiếng Anh. Tất cả các luật sư của Luật Kiến Việt đều có kinh nghiệm làm việc và hành nghề từ 09 năm trở lên tại các hãng luật, công ty trong nhiều lĩnh vực. Do hiểu được yêu cầu chuyên môn và chuyên nghiệp ngày càng cao của khách hàng và thị trường, nên các luật sư tại Luật Kiến Việt phụ trách từng lĩnh vực theo am hiểu và thế mạnh của mỗi người. Trong quá trình hành nghề, chúng tôi thường xuyên học hỏi nâng cao kiến thức và năng lực của bản thân. Các luật sư cũng đã thiết lập được mối quan hệ tốt với các cơ quan có thẩm quyền và cộng đồng luật sư.

Đội ngũ luật sư của Luật Kiến Việt

 

Trần Thị Phương Trang

Luật sư

Luật sư thành viên

Thành viên Đoàn luật sư TP. HCM

 

Là luật sư đồng sáng lập Luật Kiến Việt, có bằng cử nhân luật và cử nhân Anh Văn. Cô được đánh giá là chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, xây dựng, đấu thầu, hợp đồng và hôn nhân gia đình. Trước khi sáng lập Kiến Việt, luật sư Trang có kinh nghiệm trên 9 năm với vai trò luật sư cộng sự tại các hãng luật, từng giữ chức vụ Trưởng ban pháp chế tại công ty trong lĩnh vực xây dựng và luật sư nội bộ tại Tổng công ty thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Phone: 0904607184

Email:  trangtran@luatkienviet.com

 

Đỗ Thanh Lâm

luật sư đỗ thanh lam

Luật sư Điều hành

Thành viên Đoàn luật sư TP. HCM

 

Trước khi đồng sáng lập và điều hành Luật Kiến Việt, luật sư Lâm có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều vai trò khác nhau cho các hãng luật, pháp chế doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Luật sư Lâm được đánh giá cao trong lĩnh vực bất động sản, pháp lý dự án, mua bán sáp nhập, tài sản và thừa kế, hợp đồng, tố tụng và giải quyết tranh chấp.

Phone: 0386 579 303

Email: lamdo@luatkienviet.com

 

Đặng Thị Kim Loan

luật sư Đặng Thị Kim Loan

Luật sư cộng sự

Thành viên Đoàn luật sư TP. HCM

 

Luật sư Loan tốt nghiệp thạc sỹ luật Kinh tế Trường ĐH Luật TP. HCM. Trước đây cô từng đảm nhiệm ở vị trí pháp chế, luật sư riêng cho các doanh nghiệp trong nước và có vốn nước ngoài. Vì thế luật sư Loan có nhiều kinh nghiệm và được đánh giá cao ở vai trò pháp chế và tuân thủ, đầu tư nước ngoài, nhượng quyền thương mại, F&B, hợp đồng, lao động và việc làm.

Phone: 0356138051

Email: loandang@luatkienviet.com

 

 

Lê Hữu Vy

Luật sư

 

Luật sư cộng sự

Thạc sỹ ĐH Kiến trúc TP. HCM, Cử nhân luật ĐH Luật TP. HCM

 

Lê Hữu Vy tốt nghiệp đại học và sau đại học tại trường Đại học Kiến trúc TP. HCM, cử nhân Luật tại trường Đại học Luật TP. HCM. Ông từng đảm nhiệm vị trí Phó trưởng ban phụ trách Quản lý dự án tại TTC Land, Phó Trưởng khoa Kiến trúc – Xây dựng tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Ông là người có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch, xây dựng, quản lý dự án, đấu thầu.

Phone: 0906 370 499

Email: lhvy.luatkienviet@gmail.com

 

Scores: 4.6 (15 votes)

Bài viết được thực hiện bởi Luật Kiến Việt

Chức vụ: Công ty Luật Kiến Việt

Lĩnh vực tư vấn: Công ty Luật Kiến Việt đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý chuyên nghiệp, uy tín trong các lĩnh vực về đất đai, bất động sản, doanh nghiệp đầu tư, đấu thầu xây dựng, tranh tụng vụ án dân sự, ly hôn, tranh chấp đất đai, tranh chấp thừa kế, dịch vụ luật sư hình sự, luật sư bào chữa, kháng cáo..

Trình độ đào tạo: Đại học Luật TP.HCM, Luật sư

Số năm kinh nghiệm thực tế: 14 năm

Tổng số bài viết: 571 bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *