Giới thiệu Về Luật Kiến Việt

icon

HÌNH THÀNH VÀ Ý NGHĨA LUẬT KIẾN VIỆT

Luật Kiến Việt được sáng lập bởi luật sư Trần Thị Phương Trang và luật sư Đỗ Thanh Lâm cùng các luật sư cộng sự. Là hãng luật được cấp phép hoạt động của Sở Tư pháp Tp Hồ Chí Minh, Công ty có đầy đủ tư cách hành nghề luật sư để tư vấn và cung cấp dịch vụ cho các tổ chức, cá nhân trong nước cũng như Khách hàng nước ngoài.

Chữ ” Kiến” trong Luật Kiến Việt mang ý nghĩa là “kiến thức”, “kiến tạo”, còn “Việt” chỉ Việt Nam. Với ý nghĩa đó, mục tiêu và giá trị mà các luật sư chúng tôi mong muốn thể hiện thông qua công ty đó là:

Vận dụng pháp luật  – Kiến tạo giải pháp

Về Luật Kiến Việt

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

Đội ngũ luật sư và nhân viên của Luật Kiến Việt đều được đào tạo bài bản, chính quy tại các trường Đại học luật hàng đầu của Việt Nam hoặc nước ngoài và thông thạo tiếng Việt, tiếng Anh. Tất cả các luật sư của Kiến Việt đều có kinh nghiệm làm việc và hành nghề từ 09 năm trở lên tại các hãng luật, công ty trong nhiều lĩnh vực. Do hiểu được yêu cầu chuyên môn và chuyên nghiệp ngày càng cao của Khách hàng và thị trường, nên các luật sư tại Kiến Việt phụ trách từng lĩnh vực theo am hiểu và thế mạnh của mỗi người. Trong quá trình hành nghề, chúng tôi thường xuyên học hỏi nâng cao kiến thức và năng lực của bản thân. Các luật sư cũng đã thiết lập được mối quan hệ tốt với các cơ quan có thẩm quyền và cộng đồng luật sư.

Về Luật Kiến Việt

CAM KẾT

Chúng tôi luôn coi trọng việc lắng nghe, thấu hiểu hoàn cảnh và mong muốn của từng Khách hàng. Do đó tại Kiến Việt, các luật sư vận dụng pháp luật phù hợp với từng trường hợp. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với sự tận tâm và kiến tạo giải pháp tối ưu cho Khách hàng.

Scores: 4.33 (17 votes)

Bài viết được thực hiện bởi Luật Kiến Việt

Chức vụ: Công ty Luật Kiến Việt

Lĩnh vực tư vấn: Công ty Luật Kiến Việt đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý chuyên nghiệp, uy tín trong các lĩnh vực về đất đai, bất động sản, doanh nghiệp đầu tư, đấu thầu xây dựng, tranh tụng vụ án dân sự, ly hôn, tranh chấp đất đai, tranh chấp thừa kế, dịch vụ luật sư hình sự, luật sư bào chữa, kháng cáo..

Trình độ đào tạo: Đại học Luật TP.HCM, Luật sư

Số năm kinh nghiệm thực tế: 14 năm

Tổng số bài viết: 527 bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *