Luật sư TP. HCM

Luật sư ở Tp. Hồ Chí Minh của Luật Kiến Việt được biết đến là luật sư tận tâm, luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng. Đồng thời, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, chuyên môn của đội ngũ luật sư dần được khẳng định, thái độ làm việc nghiêm túc, được đánh giá cao.

Luật sư ở Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư ở Thành phố Hồ Chí Minh

Vì sao phải có Luật sư ở TP.Hồ Chí Minh

Thứ nhất, văn bản pháp luật hiện nay thiếu sự đồng bộ dẫn đến việc nắm và hiểu các quy định tương đối khó khăn, luật sư sẽ là người hỗ trợ chuyên môn, đồng thời cũng là người giúp quyền và lợi ích của bạn được đảm bảo. 

Thứ hai, luật sư là người nắm rõ những quy trình, thủ tục trong một vụ việc, là người hiểu luật nên sẽ đề ra những phương án tối ưu nhất nhưng vẫn đúng theo quy định của pháp luật. Giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, tiết kiệm những chi phí phát sinh không cần thiết. 

Thứ ba, luật sư sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ khởi kiện, những chứng cứ nào hợp lệ, trong trường hợp cần thiết, luật sư sẽ tiến hành thu thập các chứng cứ trong trường hợp bạn muốn thu thập nhưng gặp nhiều khó khăn.

Thứ tư, khi bạn gặp một rắc rối nào đó, điều đầu tiên là lo lắng dẫn đến tâm lý không ổn định. Vì vậy, việc có luật sư sẽ giúp bạn phần nào ổn định tâm lý, cảm thấy yên tâm hơn.

>>Xem thêm: Thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên ở TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ luật sư ở TP.Hồ Chí Minh

Luật sư doanh nghiệp ở TP.Hồ Chí Minh

 • Thủ tục thành lập doanh nghiệp, sửa đổi, bổ sung, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp và hồ sơ sau đăng ký kinh doanh (hồ sơ nội bộ, đăng ký thuế, chứng nhận vốn góp….).
 • Tư vấn đầu tư, đăng ký cấp giấy chứng nhận đầu tư và đăng ký doanh nghiệp đối với các nhà đầu tư, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
 • Tư vấn, soạn thảo các văn bản thỏa thuận và hoàn thiện các thủ tục ban đầu đối với các cổ đông, các thành viên với nhau hoặc giữa chủ doanh nghiệp và người quản lý doanh nghiệp. 
 • Tư vấn, hoàn thiện về pháp chế nội bộ của doanh nghiệp: các quy trình làm việc, các quy chế cần có theo quy định, các biểu mẫu làm việc, quyết định bổ nhiệm…
 • Tư vấn, soạn thảo, rà soát các hợp đồng kinh doanh thương mại mà doanh nghiệp thực hiện trong quá trình hoạt động.
 • Tư vấn điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.
 • Các loại giấy phép cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn và thực hiện việc chuyển nhượng/bán vốn góp, cổ phần của doanh nghiệp, bán doanh nghiệp cho đối tác.
 • Phụ trách như một luật sư riêng cho doanh nghiệp.

Luật sư nhà đất ở TP.Hồ Chí Minh

 • Tư vấn và soạn thảo đơn từ, hợp đồng phục vụ việc chuyển nhượng, tặng cho,… nhà ở, đất đai.
 • Tư vấn thủ tục, soạn thảo hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; đăng ký biến động, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, tách thửa,….
 • Tư vấn thủ tục và soạn thảo hồ sơ liên quan tới vấn đề thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư trong trường hợp nhà đất bị thu hồi không đúng quy hoạch, kế hoạch, mức bồi thường không đúng quy định. 
 • Nhận ủy quyền thay mặt Qúy khách hàng thực hiện công việc với cơ quan nhà nước.
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp nhà đất, tham gia giải quyết tranh chấp và tố tụng tại UBND các cấp và Tòa án nhân dân liên quan tới nhà đất tại TP.Hồ Chí Minh.
Luật sư ở Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư hỗ trợ pháp luật tại Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư dân sự ở TP.Hồ Chí Minh

 • Tư vấn, hỗ trợ pháp lý liên quan đến các quan hệ dân sự, tài sản và thừa kế có yếu tố nước ngoài.
 • Tư vấn hỗ trợ, tham gia, giải quyết tranh chấp về dân sự, tài sản, thừa kế, bồi thường thiệt hại,…
 • Tư vấn pháp luật, hỗ trợ thủ tục, soạn thảo và rà soát lại các văn bản, hợp đồng dân sự, giao dịch bảo đảm như đặt cọc, thế chấp, bảo lãnh,…
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp nhà đất, tham gia tố tụng và giải quyết tranh chấp tại UBND các cấp và Tòa án nhân dân liên quan tới nhà đất tại TP.Hồ Chí Minh.
 • Nhận ủy quyền làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước.

Luật sư hình sự ở TP.Hồ Chí Minh

 • Bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho người bị tạm giữ, tạm giam, bị can, bị cáo, người bị truy tố hình sự bởi các cơ quan tố tụng như Công an, Viện kiểm sát, Tòa án tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nạn nhân, nguyên đơn dân sự trong vụ án hình sự tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Làm việc với các cơ quan tố tụng và cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp cần thiết để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ
 • Đề nghị cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng thu thập chứng cứ, giám định bổ sung, giám định lại, định giá lại tài sản;
 • Tham gia hỏi, tranh luận tại phiên tòa;
 • Khiếu nại quyết định, hành vi tố tụng của cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng;
 • Thực hiện kháng cáo trong trường hợp cần thiết để bảo vệ tối đa cho thân chủ.
 • Tư vấn hướng giải quyết, cách thức khắc phục hậu quả, thu thập tài liệu, chứng cứ vụ án nhằm giảm nhẹ hình phạt hoặc tìm ra sự thật khách quan của vụ án.

Luật sư hôn nhân gia đình ở TP.Hồ Chí Minh

 • Tư vấn pháp luật về hôn nhân và gia đình như: đăng ký kết hôn, ly hôn, nhận cha mẹ và con, chế độ tài sản của vợ chồng, thừa kế…
 • Tư vấn pháp luật trong trường hợp vợ hoặc chồng ngoại tình,…
 • Tư vấn giải quyết tài sản, con cái trong trường hợp nam nữ sống chung với nhau nhưng không đăng ký kết hôn,…
 • Thực hiện các thủ tục hành chính trong quan hệ hôn nhân và gia đình như: phân chia tài sản vợ chồng trước, trong và sau hôn nhân; thay đổi quyền nuôi con sau ly hôn,…
 • Tư vấn giải quyết về nợ chung, nợ riêng khi ly hôn, tư vấn vấn đề liên quan trong trường hợp chồng hoặc vợ tự ý xử lý tài sản chung,…

Tư vấn đầu tư và pháp lý dự án tại TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn đầu tư và dự án TP. Hồ Chí Minh là một trong các lĩnh vực Luật Kiến Việt phục vụ khách hàng. Hoạt động đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài và nhà đầu tư trong nước tại TP. Hồ Chí Minhthường gắn với thành lập và hoạt động dự án. Chúng tôi hiểu rằng hoạt động đầu tư thường có giá trị lớn và một dự án đầu tư thường kéo dài. Các quy định pháp luật về đầu tư và dự án thì nhiều và phức tạp. Với kinh nghiệm và mối quan hệ của chúng tôi tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể hỗ trợ, đồng hành pháp lý cùng các nhà đầu tư trong quá trình thực hiện dự án tại TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi thực hiện cho khách hàng:

– Tư vấn đầu tư vào Việt Nam của các nhà đầu tư nước ngoài tại TP. Hồ Chí Minh.

– Tư vấn và thành lập dự án mới của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh.

– Tư vấn việc thay đổi, bổ sung, mở rộng, chấm dứt dự án đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh.

– Tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý dự án đầu tư, các loại giấy phép của dự án tại TP. Hồ Chí Minh.

– Tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm các quỹ đất, các đơn vị thực hiện dự án như nhà thầu xây dựng, tư vấn quy hoạch, kiến trúc…tại TP. Hồ Chí Minh.

– Tư vấn và hỗ trợ việc chuyển nhượng, mua bán và sáp nhập toàn bộ hoặc một phần dự án đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh.

– Tư vấn phát triển dự án tại TP. Hồ Chí Minh.

>> Dịch vụ của chúng tôi: Dịch vụ tư vấn pháp lý dự án bất động sản của Luật Kiến Việt

>> Mời bạn xem thêm: Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân tại thành phố Hồ Chí Minh đơn giản

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ luật sư Luật Kiến Việt ở TP. Hồ Chí Minh

 • Kinh nghiệm: nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động pháp lý, chúng tôi tự tin am hiểu pháp luật, giải quyết vấn đề cho khách hàng chuẩn xác theo quy định của pháp luật
 • Liên kết và mối quan hệ: Đội ngũ luật sư Luật Kiến Việt có thể hỗ trợ Quý khách hàng ở nhiều địa phương khác nhau. Các luật sư Luật Kiến Việt cũng thiết lập được những mối quan hệ tốt với các cơ quan có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm hỗ trợ được Qúy khách hàng trong quá trình giải quyết, đảm bảo đúng pháp luật.
 • Cung cấp dịch vụ toàn diện: Trong quá trình giải quyết vấn đề, nếu Quý khách hàng có bất kỳ nhu cầu nào cần tư vấn trong những lĩnh vực khác nhau thì chúng tôi đều có đội ngũ Luật sư chuyên môn để hỗ trợ kịp thời Qúy khách hàng. 
 • Thấu hiểu: Chúng tôi luôn coi trọng việc lắng nghe, quan tâm để thấu hiểu hoàn cảnh và mong muốn của khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Bất cứ chia sẻ nào từ khách hàng dù chỉ là tâm sự hay yêu cầu dịch vụ, luật sư chúng tôi luôn lắng nghe, đồng cảm và chia sẻ với khách hàng.
 • Mức chi phí hợp lý và linh động: Chúng tôi hiểu được khó khăn của khách hàng, do đó, chúng tôi xây dựng mức chi phí hợp lý và linh hoạt cho khách hàng. Chi phí luật sư ở TP. Hồ Chí Minh sẽ được xác định trong từng trường hợp cụ thể. Hình thức trả phí khác nhau tùy điều kiện của Qúy khách hàng.
 • Bảo mật: Luật Kiến Việt cam kết bảo mật thông tin, tài liệu của khách hàng, danh dự, nhân phẩm, uy tín, bí mật đời tư và các quyền riêng tư khác của các bên được tôn trọng, bảo vệ trong toàn bộ quá trình giải quyết vụ việc.

>> Bạn đã biết chưa: Thủ tục đăng ký hộ kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ Luật Sư tại TP Hồ Chí Minh

Trên đây là nội dung giới thiệu về Luật sư ở TP.Hồ Chí Minh, nếu Quý khách hàng có thắc mắc hay bất kỳ vấn đề liên quan cần luật sư tại TP. Hồ Chí Minh, để được giải quyết nhanh chóng,  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Xin cảm ơn!

Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp nhà ở, chung cư tại TP.HCM

Tư vấn giải quyết tranh chấp nhà ở, chung cư tại TP.HCM là nhu cầu [...]

Dịch vụ pháp chế doanh nghiệp trọn gói tại TP.HCM

Dịch vụ pháp chế doanh nghiệp trọn gói tại Tp.HCM là gói dịch vụ pháp [...]

Luật sư tư vấn thủ tục bán doanh nghiệp tư nhân tại TP.HCM

Luật sư tư vấn thủ tục bán doanh nghiệp tư nhân tại thành phố Hồ [...]

Dịch vụ luật sư tư vấn đấu thầu cho doanh nghiệp tại TP.HCM

Hoạt động đấu thầu đóng vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp tiếp [...]

Thủ tục đăng bộ sang tên nhà đất tại TP.HCM mới nhất năm 2024

Thủ tục đăng bộ sang tên nhà đất tại TP.HCM có khó không là một [...]

Dịch vụ luật sư thi hành án dân sự tại thành phố Hồ Chí Minh

Thi hành án dân sự là việc thực hiện bản án, quyết định của tòa [...]

Dịch vụ soạn thảo hợp đồng tại thành phố Hồ Chí Minh

Soạn thảo hợp đồng là việc mà công ty, cá nhân nào cũng phải có vì [...]

Thủ tục đăng ký tạm trú tại TP.HCM

  Nơi đông dân cư nhất và là thành phố lớn nhất Việt Nam thì [...]

Thủ tục phân chia di sản thừa kế theo pháp luật tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay có một số trường hợp cá nhân mất mà không để lại di [...]

Thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu tại thành phố Hồ Chí Minh đem đến [...]

Thủ tục hợp thức hóa nhà đất tại TP HCM

Ở Thành Phố Hồ Chí Minh, tình trạng nhà đất mua bán giấy tờ tay [...]

Hướng dẫn khởi kiện tranh chấp lao động cá nhân ở TP.HCM

Trong quá trình thực hiện hợp đồng lao động luôn tồn tại những mâu thuẫn [...]

Đăng ký nội quy lao động ở TP Hồ Chí Minh

Nội quy lao động là công cụ hữu hiệu phản ánh mối quan hệ giữa [...]

Thủ tục tăng vốn điều lệ công ty ở TP Hồ Chí Minh

Khi thành lập doanh nghiệp, vốn điều lệ là vấn đề cần được quan tâm. [...]

Thủ tục đăng ký thỏa ước lao động tập thể tại TP Hồ Chí Minh

Thỏa ước lao động tập thể là thỏa thuận đạt được thông qua thương lượng [...]