Luật sư Lâm Đồng

Luật sư ở Lâm Đồng của Luật Kiến Việt được biết đến là luật sư tận tâm, luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng. Đồng thời, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, chuyên môn của đội ngũ luật sư dần được khẳng định, thái độ làm việc nghiêm túc, được đánh giá cao.

Luật sư Lâm Đồng uy tín
Luật sư Lâm Đồng uy tín

Vì sao phải có Luật sư ở Lâm Đồng

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta bị vướng vào những rắc rối liên quan đến pháp luật nằm ngoài mong muốn, vì vậy việc có luật sư giỏi hỗ trợ bạn trong quá trình giải quyết vấn đề là rất cần thiết vì những lý do sau:

Thứ nhất, văn bản pháp luật hiện nay thiếu sự đồng bộ dẫn đến việc nắm và hiểu các quy định tương đối khó khăn, luật sư sẽ là người hỗ trợ chuyên môn, đồng thời cũng là người giúp quyền và lợi ích của bạn được đảm bảo. 

Thứ hai, luật sư là người nắm rõ những quy trình, thủ tục trong một vụ việc, là người hiểu luật nên sẽ đề ra những phương án tối ưu nhất nhưng vẫn đúng theo quy định của pháp luật. Giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, tiết kiệm những chi phí phát sinh không cần thiết. 

Thứ ba, luật sư sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ khởi kiện, những chứng cứ nào hợp lệ, trong trường hợp cần thiết, luật sư sẽ tiến hành thu thập các chứng cứ trong trường hợp bạn muốn thu thập nhưng gặp nhiều khó khăn.

Thứ tư, khi bạn gặp một rắc rối nào đó, điều đầu tiên là lo lắng dẫn đến tâm lý không ổn định. Vì vậy, việc có luật sư sẽ giúp bạn phần nào ổn định tâm lý, cảm thấy yên tâm hơn.

>> Bạn đã biết chưa: Luật Sư tư vấn hôn nhân và gia đình tại Lâm Đồng

Dịch vụ luật sư ở Lâm Đồng

Luật sư nhà đất ở Lâm Đồng

 • Tư vấn và soạn thảo đơn từ, hợp đồng phục vụ việc chuyển nhượng, tặng cho,… nhà ở, đất đai.
 • Tư vấn thủ tục, soạn thảo hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; đăng ký biến động, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, tách thửa,….
 • Tư vấn thủ tục và soạn thảo hồ sơ liên quan tới vấn đề thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư trong trường hợp nhà đất bị thu hồi không đúng quy hoạch, kế hoạch, mức bồi thường không đúng quy định. 
 • Nhận ủy quyền thay mặt Qúy khách hàng thực hiện công việc với cơ quan nhà nước.
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp nhà đất, tham gia tố tụng và giải quyết tranh chấp tại UBND các cấp và Tòa án nhân dân liên quan tới nhà đất tại Lâm Đồng.

          >> Xem ngay:  Luật Sư nhà đất tại Lâm Đồng

Luật sư hình sự ở Lâm Đồng

 • Làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp cần thiết để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ
 • Đề nghị cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng thu thập chứng cứ, giám định bổ sung, giám định lại, định giá lại tài sản;
 • Tham gia hỏi, tranh luận tại phiên tòa;
 • Khiếu nại quyết định, hành vi tố tụng của cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng;
 • Thực hiện kháng cáo trong trường hợp cần thiết để bảo vệ tối đa cho thân chủ.
 • Tư vấn hướng giải quyết, cách thức khắc phục hậu quả, thu thập tài liệu, chứng cứ vụ án nhằm giảm nhẹ hình phạt hoặc tìm ra sự thật khách quan của vụ án.

>> Xem ngay: Luật sư hình sự tại Lâm Đồng

Luật sư dân sự ở Lâm Đồng

 • Tư vấn, hỗ trợ pháp lý liên quan đến các quan hệ dân sự, tài sản và thừa ké có yếu tố nước ngoài.
 • Tư vấn hỗ trợ, tham gia, giải quyết tranh chấp về dân sự, tài sản, thừa kế, bồi thường thiệt hại,…
 • Tư vấn pháp luật, hỗ trợ thủ tục, soạn thảo và rà soát lại các văn bản, hợp đồng dân sự, giao dịch bảo đảm như đặt cọc, thế chấp, bảo lãnh,…
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp nhà đất, tham gia giải quyết tranh chấp và tố tụng tại UBND các cấp và Tòa án nhân dân liên quan tới nhà đất tại Lâm Đồng.
 • Nhận ủy quyền làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước.

Luật sư hôn nhân gia đình ở Lâm Đồng

 • Tư vấn pháp luật về hôn nhân và gia đình như: đăng ký kết hôn, ly hôn, nhận cha mẹ và con, chế độ tài sản của vợ chồng, thừa kế…
 • Tư vấn pháp luật trong trường hợp vợ hoặc chồng ngoại tình,…
 • Tư vấn giải quyết tài sản, con cái trong trường hợp nam nữ sống chung với nhau nhưng không đăng ký kết hôn,…
 • Thực hiện các thủ tục hành chính trong quan hệ hôn nhân và gia đình như: phân chia tài sản vợ chồng trước, trong và sau hôn nhân; thay đổi quyền nuôi con sau ly hôn,…
 • Tư vấn giải quyết về nợ chung, nợ riêng khi ly hôn, tư vấn vấn đề liên quan trong trường hợp chồng hoặc vợ tự ý xử lý tài sản chung,…

Luật sư doanh nghiệp ở Lâm Đồng

 • Thủ tục thành lập doanh nghiệp, sửa đổi, bổ sung, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp và hồ sơ sau đăng ký kinh doanh (hồ sơ nội bộ, đăng ký thuế, chứng nhận vốn góp….).
 • Tư vấn đầu tư, đăng ký cấp giấy chứng nhận đầu tư và đăng ký doanh nghiệp đối với các nhà đầu tư, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
 • Tư vấn, soạn thảo các văn bản thỏa thuận và hoàn thiện các thủ tục ban đầu đối với các cổ đông, các thành viên với nhau hoặc giữa chủ doanh nghiệp và người quản lý doanh nghiệp. 
 • Tư vấn, hoàn thiện về pháp chế nội bộ của doanh nghiệp: các quy trình làm việc, các quy chế cần có theo quy định, các biểu mẫu làm việc, quyết định bổ nhiệm…
 • Tư vấn, soạn thảo, rà soát các hợp đồng kinh doanh thương mại mà doanh nghiệp thực hiện trong quá trình hoạt động.
 • Tư vấn điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.
 • Các loại giấy phép cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn và thực hiện việc chuyển nhượng/bán vốn góp, cổ phần của doanh nghiệp, bán doanh nghiệp cho đối tác.
 • Phụ trách như một luật sư riêng cho doanh nghiệp.

Tư vấn đầu tư và pháp lý dự án tại Lâm Đồng

Tư vấn đầu tư và dự án tại tỉnh Lâm Đồng là một trong các lĩnh vực Luật Kiến Việt phục vụ khách hàng. Hoạt động đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài và nhà đầu tư trong nước tại thường gắn với thành lập và hoạt động dự án. Chúng tôi hiểu rằng hoạt động đầu tư thường có giá trị lớn và một dự án đầu tư thường kéo dài. Các quy định pháp luật về đầu tư và dự án thì nhiều và phức tạp. Với kinh nghiệm và mối quan hệ của chúng tôi tại tỉnh Lâm Đồng, chúng tôi có thể hỗ trợ, đồng hành pháp lý cùng các nhà đầu tư trong quá trình thực hiện dự án tại tỉnh Lâm Đồng.

Chúng tôi thực hiện cho khách hàng:

– Tư vấn đầu tư vào Việt Nam của các nhà đầu tư nước ngoài tại tỉnh Lâm Đồng.

– Tư vấn và thành lập dự án mới của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang hoạt động tại tỉnh Lâm Đồng.

– Tư vấn việc thay đổi, bổ sung, mở rộng, chấm dứt dự án đầu tư tại tỉnh Lâm Đồng.

– Tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý dự án đầu tư, các loại giấy phép của dự án tại TP. tỉnh Lâm Đồng.

– Tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm các quỹ đất, các đơn vị thực hiện dự án như nhà thầu xây dựng, tư vấn quy hoạch, kiến trúc…tại tỉnh Lâm Đồng.

– Tư vấn và hỗ trợ việc chuyển nhượng, mua bán và sáp nhập toàn bộ hoặc một phần dự án đầu tư tại tỉnh Lâm Đồng.

– Tư vấn phát triển dự án tại tỉnh Lâm Đồng.

   >> Xem ngay: Dịch vụ tư vấn pháp lý dự án bất động sản của Luật Kiến Việt

>> Xem thêm: Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Lâm Đồng

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ luật sư Luật Kiến Việt ở Lâm Đồng

 • Kinh nghiệm: nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động pháp lý, chúng tôi tự tin am hiểu pháp luật, giải quyết vấn đề cho khách hàng chuẩn xác theo quy định của pháp luật
 • Tiến độ giải quyết: chúng tôi đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc, đảm bảo thực hiện đúng theo quy định, đúng với quy tắc ứng xử và đạo đức hành nghề của luật sư
 • Cung cấp dịch vụ toàn diện: Trong quá trình giải quyết vấn đề, nếu Quý khách hàng có bất kỳ nhu cầu nào cần tư vấn trong những lĩnh vực khác nhau thì chúng tôi đều có đội ngũ Luật sư chuyên môn để hỗ trợ kịp thời Qúy khách hàng. 
 • Thấu hiểu: Chúng tôi luôn coi trọng việc lắng nghe, quan tâm để thấu hiểu hoàn cảnh và mong muốn của khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Bất cứ chia sẻ nào từ khách hàng dù chỉ là tâm sự hay yêu cầu dịch vụ, luật sư chúng tôi luôn lắng nghe, đồng cảm và chia sẻ với khách hàng.
 • Mức chi phí hợp lý và linh động: Chúng tôi hiểu được khó khăn của khách hàng, do đó, chúng tôi xây dựng mức chi phí hợp lý và linh hoạt cho khách hàng. Chi phí luật sư ở Lâm Đồng sẽ được xác định trong từng trường hợp cụ thể. Hình thức trả phí khác nhau tùy điều kiện của Qúy khách hàng.
 • Sự tận tâm và lòng trung thành: Chúng tôi luôn thông tin và đạt sự đồng ý của khách hàng trước khi thực hiện công việc. Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo hàng đầu là tiêu chí làm việc của Luật sư ở Lâm Đồng. 
 • Bảo mật: Luật Kiến Việt cam kết bảo mật thông tin, tài liệu của khách hàng, danh dự, nhân phẩm, uy tín, bí mật đời tư và các quyền riêng tư khác của các bên được tôn trọng, bảo vệ trong toàn bộ quá trình giải quyết vụ việc.

>>Xem ngay: Dịch vụ Luật Sư tố tụng tại Lâm Đồng

Thông tin liên hệ luật sư ở Lâm Đồng

Trên đây là nội dung giới thiệu về Luật sư ở Lâm Đồng, nếu Quý khách hàng có thắc mắc hay bất kỳ vấn đề liên quan cần luật sư tại Lâm Đồng, để được giải quyết nhanh chóng,  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Xin cảm ơn!

Thủ tục nhận cha cho con ở Lâm Đồng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc cha con chưa thực hiện thủ tục để [...]

Thủ tục tách thửa đất tại Lâm Đồng

Đất đai là tài sản có giá trị lớn đối với nhiều người, thị trường [...]

Thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất ở Lâm Đồng

Đất đai là một loại tài sản có giá trị lớn và đóng vai trò [...]

Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Lâm Đồng

Tranh chấp đất đai là tranh chấp thường xuyên xảy ra. Lâm Đồng là địa [...]

Thủ tục đăng ký nội quy lao động ở Lâm Đồng

Nội quy lao động là gì? Nội quy lao động là văn bản do người [...]

Tư vấn pháp lý dự án bất động sản ở Lâm Đồng

  Luật Kiến Việt cung cấp các dịch vụ pháp lý dự án kinh doanh [...]

Thừa kế không phụ thuộc vào nội dung di chúc ở Lâm Đồng

Thừa kế là một trong những quan hệ pháp luật phổ biến trong đời sống [...]

Thủ tục ly hôn đơn phương ở Lâm Đồng

Kết hôn được xây dựng dựa trên sự tự nguyện, bình đẳng và tôn trọng [...]

Thủ tục nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài ở Lâm Đồng

Nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài là gì? Khoản 3 Điều 5 Luật [...]

Thủ tục điều chỉnh giấy khai sinh ở Lâm Đồng

Điều chỉnh giấy khai sinh là gì? Hiện nay, hệ thống pháp luật Việt Nam [...]

Thủ tục đăng ký kết hôn ở Lâm Đồng

Hôn nhân là việc trọng đại của cuộc đời mỗi người. Dù có tổ chức [...]

Điều kiện để đăng ký kết hôn ở Lâm Đồng.

Hôn nhân là kết quả của quá trình tìm hiểu, yêu nhau giữa hai người. [...]

Thủ tục đăng ký khai sinh ở Lâm Đồng

  Đăng ký khai sinh là gì? Luật Hộ tịch không có quy định khái [...]

Lệ phí môn bài của doanh nghiệp ở Lâm Đồng

Sau khi thành lập doanh nghiệp, một doanh nghiệp khi đi vào hoạt động phải thực [...]

Những loại thuế Doanh nghiệp ở Lâm Đồng phải nộp

Khi thành lập doanh nghiệp tại Lâm Đồng , ngoài những vấn đề về điều [...]