Dịch vụ Luật sư bất động sản

Luật sư bất động sản hết sức cần thiết với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Bất động sản hiện nay. Theo đó, giao dịch bất động sản luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ và rủi ro về mặt pháp lý. Các cá nhân và doanh nghiệp cần phải tự chủ động đề phòng rủi ro hoặc tìm đến luật sư tư vấn đất đai, nhà đất, xây dựng là một sự lựa chọn phù hợp và cần thiết. Luật sư tư vấn bất động sản của Luật Kiến Việt sẵn sàng hỗ trợ Online 24/24 miễn phí cho khách hàng về pháp lý dự án bất động sản, thủ tục giao dịch và các vấn đề liên quan.

Dịch vụ luật sư tư vấn bất động sản

Dịch vụ luật sư tư vấn bất động sản

Luật sư tư vấn pháp lý về bất động sản là gì?

Bất động sản bao gồm đất đai, các tài sản khác gắn với đất đai, nhà cửa, nhà ở, nhà ở hình thành trong tương lai hoặc các công trình xây dựng. Tất cả các giao dịch, hợp đồng hay một hoạt động, thủ tục nào đó liên quan đến bất động sản đều được điều chỉnh và quản lý bởi các quy định của pháp luật. Theo đó, luật sư tư vấn pháp lý bất động sản là luật sư có kinh nghiệm, chuyên môn tư vấn về các quy định của pháp luật trong các giao dịch, hợp đồng bất động sản hay một hoạt động, thủ tục nào đó liên quan đến bất động sản và các vấn đề liên quan.

Tại sao cần có luật sư tư vấn pháp lý bất động sản?

Hiện nay, các giao dịch bất động sản luôn tiềm ẩn những rủi ro pháp lý cao, vì vậy việc có luật sư tư vấn là việc hết sức cần thiết, cụ thể:

 • Hạn chế rủi ro khi không lựa chọn được loại hình doanh nghiệp kinh doanh bất động sản phù hợp;
 • Phân tích được rủi ro pháp lý và tiềm năng phát triển dựa vào các chính sách ưu đãi của nhà nước để có chiến lược kinh doanh bất động sản cho phù hợp;
 • Hạn chế rủi ro về vi phạm độc quyền thương hiệu hoặc bị mất thương hiệu do không đăng ký bảo hộ khi kinh doanh bất động sản;
 • Các doanh nghiệp khi được luật sư tư vấn sẽ thường xuyên được cập nhật quy định pháp luật mới để việc kinh doanh luôn hợp pháp và phù hợp với quy định pháp luật;
 • Khi có tranh chấp xảy ra, luật sư sẽ đứng ra đại diện khách hàng giải quyết các tranh chấp phát sinh, khi đó quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng được bảo vệ tốt nhất;
 • Giúp hạn chế được những rủi ro và bất lợi khi ký các hợp đồng mua bán bất động sản;
 • Mang lại hiệu quả cao, đảm bảo giải quyết vấn đề liên quan đến bất động sản có quy trình, đúng pháp luật giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đạt được kết quả tốt nhất.
 • Được cung cấp thông tin pháp lý đầy đủ và chính xác theo quy định của pháp luật hiện hành. Từ đó, phân tích và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.

Luật sư tư vấn dự án bất động sản

Luật sư tư vấn dự án bất động sản

Lợi ích khi liên hệ luật sư tư vấn bất động sản online

Hiện nay, với tình hình kinh tế phát triển kéo theo là nhu cầu về bất động sản tăng cao thì việc cần hỗ trợ tư vấn bất động sản trước khi thực hiện các giao dịch là điều cần thiết. Cụ thể sau đây:

Đối với bên mua bất động sản

 • Hạn chế được rủi ro, tránh mua những bất động sản đang có tranh chấp hoặc bất động sản bị bán cho nhiều người;
 • Lựa chọn hình thức mua bán phù hợp để tiết kiệm được các chi phí liên quan;
 • Giúp mua được những bất động sản tốt, đúng vị trí, phù hợp mục đích mua, không tranh chấp
 • Hạn chế được những rủi ro pháp lý khi mua nhà đất đang xây dựng, bất động sản hình thành trong tương lai;
 • Hạn chế được một số rủi ro khi đàm phán, soạn thảo, ký kết hợp đồng bất động sản, tránh ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của người tham gia giao dịch bất động sản. .

Đối với bên bán bất động sản

Được luật sư tư vấn hợp đồng mua bán, đặt cọc phù hợp tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của mình;

 • Hạn chế tối đa rủi ro khi giao kết hợp đồng mua bán;
 • Hạn chế được những rủi ro trong việc không chấp hành đúng quy định pháp luật về thuế khi giao dịch bất động sản;
 • Giúp loại bỏ những rủi ro của việc thanh toán từ bên mua, giúp việc nhận tiền đầy đủ, đúng hạn.
 • Được luật sư tư vấn cụ thể quyền và lợi ích hoặc các nghĩa vụ tài chính khác của mình khi thực hiện việc mua bán đất đai, nhà ở.

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý bất động sản tại Luật Kiến Việt

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý bất động sản tại Luật Kiến Việt rất đa dạng và đầy đủ. Do đó, quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp lý bất động sản phù hợp để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng, hiệu quả. Cụ thể như sau:

Tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý dự án bất động sản

 • Tư vấn và soạn thảo hồ sơ, hợp đồng phục vụ việc mua bán, chuyển nhượng bất động sản của cá nhân, tổ chức;
 • Tư vấn thủ tục, soạn thảo hồ sơ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, cùng các giấy tờ sở hữu khác của bất động sản;
 • Tư vấn thủ tục và soạn thảo hồ sơ liên quan tới vấn đề bồi thường, giải phóng mặt bằng của người dân và chủ đầu tư;
 • Tư vấn và hỗ trợ quy hoạch, lập quy hoạch chi tiết của dự án bất động sản (khu dân cư, nhà ở, nghỉ dưỡng…);
 • Tư vấn và soạn thảo hồ sơ liên quan tới đấu thầu, đấu giá bất động sản;
 • Tư vấn và thực hiện quy trình pháp lý dự án bất động sản

Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất

 • Tư vấn thành lập và hoạt động của doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động về bất động sản;
 • Tư vấn và hỗ trợ việc chuyển nhượng, mua bán dự án bất động sản, mua bán doanh nghiệp bất động sản;
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm giấy tờ nhà đất tại cơ quan có thẩm quyền.

Luật sư giải quyết tranh chấp bất động sản

 • Tư vấn và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong tranh chấp liên quan bất động sản tại tòa án, trọng tài thương mại và cơ quan có thẩm quyền;
 • Đại diện cho khách hàng trong tranh chấp liên quan bất động sản tại tòa án, trọng tài thương mại và cơ quan có thẩm quyền.

Luật sư tư vấn luật đất đai, nhà ở

Luật sư tư vấn luật đất đai, nhà ở

Liên hệ luật sư tư vấn nhà đất miễn phí, thuê luật sư bất động sản

Hiện nay, có rất nhiều các chuyên gia, luật sư hỗ trợ tư vấn nhà đất, bất động sản. Tuy nhiên, quý khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi liên hệ để tránh mất thời gian và tiền bạc. Với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ pháp lý luật sư, am hiểu sâu rộng về các quy định của pháp luật. Luật Kiến Việt tự tin cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn nhà đất miễn phí, luật sư bất động sản uy tín. Liên hệ ngay với luật sư tư vấn nhà đất Luật Kiến Việt để được tư vấn miễn phí nhé!

Trên đây Luật Kiến Việt đã cung cấp thông tin về luật sư bất động sản để quý khách hàng tham khảo và liên hệ khi có nhu cầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần được tư vấn, khách hàng có thể gọi trực tiếp số điện thoại 0386579303 hoặc liên hệ Công ty Luật Kiến Việt qua các hình thức bên dưới:

Công ty Luật TNHH Kiến Việt

Scores: 5 (13 votes)

Bài viết được thực hiện bởi Luật Kiến Việt

Chức vụ: Công ty Luật Kiến Việt

Lĩnh vực tư vấn: Công ty Luật Kiến Việt đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý chuyên nghiệp, uy tín trong các lĩnh vực về đất đai, bất động sản, doanh nghiệp đầu tư, đấu thầu xây dựng, tranh tụng vụ án dân sự, ly hôn, tranh chấp đất đai, tranh chấp thừa kế, dịch vụ luật sư hình sự, luật sư bào chữa, kháng cáo..

Trình độ đào tạo: Đại học Luật TP.HCM, Luật sư

Số năm kinh nghiệm thực tế: 14 năm

Tổng số bài viết: 571 bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *