Dịch vụ luật sư khởi kiện tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất

Tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất là một trong số những tranh chấp diễn ra phổ biến khi các bên giao dịch mua bán nhà đất. Tranh chấp xảy ra khi các bên có sự vi phạm hợp đồng gây ảnh hưởng đến quyền lợi của bên còn lại. Khi đó, khởi kiện tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất là điều tất yếu. Là công ty luật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất, Luật Kiến Việt cung cấp cho khách hàng dịch vụ luật sư khởi kiện tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất uy tín và hiệu quả nhất.
Dịch vụ luật sư khởi kiện tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất
Dịch vụ luật sư khởi kiện tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất

Vì sao cần luật sư để khởi kiện tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất?

 • Tranh chấp hợp đồng đặt cọc là tranh chấp diễn ra thường xuyên khi các bên có giao dịch liên quan đến nhà đất. Nguyên nhân dẫn đến tranh chấp thường rất đa dạng, có thể do các bên không hiểu rõ bản chất của việc đặt cọc nhà đất, các bên vi phạm quy định hợp đồng,… Tuy nhiên, dù là bất cứ lý do nào, khi tranh chấp xảy ra việc khởi kiện để đòi lại quyền lợi là điều không thể tránh khỏi.
 • Các tranh chấp liên quan đến nhà đất thường gây mất rất nhiều thời gian và tiền bạc của các bên tranh chấp bởi tính chất phức tạp và kéo dài của tranh chấp. Hiện nay, có nhiều văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến nhà đất nói chung và hợp đồng đặt cọc nhà đất nói riêng, tuy nhiên việc tìm hiểu và nắm được các quy định này không phải là điều đơn giản.
 • Vì vậy, khi khởi kiện tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất sự hỗ trợ từ đội ngũ luật sư là vô cùng cần thiết. Luật sư là những người có kiến thức pháp lý vững chắc, am hiểu pháp luật và quy trình tố tụng, có sự giúp đỡ của luật sư việc khởi kiện sẽ diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và suôn sẻ hơn rất nhiều. Nếu đương sự không có nhiều thời gian để thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan, luật sư sẽ là người đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục pháp luật cũng như tham gia tố tụng tại cơ quan có thẩm quyền.
 • Bên cạnh đó, luật sư còn hỗ trợ tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến hợp đồng đặt cọc nhà đất, giúp đương sự có thêm kiến thức pháp lý liên quan đến lĩnh vực này để hạn chế gặp phải rủi ro khi giao kết hợp đồng trong tương lai.

Dịch vụ Luật sư khởi kiện tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, Luật Kiến Việt luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Luật Kiến Việt sẽ luôn là người bạn đồng hành, cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ với tất cả sự tận tâm và nhiệt huyết.
Với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm, Luật Kiến Việt cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ Luật sư khởi kiện tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất của Luật Kiến Việt, Luật Kiến Việt sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sau:
 • Tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến hợp đồng đặt cọc nhà đất;
 • Tư vấn về hướng giải quyết tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất;
 • Hỗ trợ soạn thảo đơn khởi kiện, các văn bản, đơn từ cần thiết;
 • Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục khởi kiện;
 • Đại diện khách hàng thực hiện những thủ tục pháp lý, tham gia tại phiên tòa tranh chấp;
 • Các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình khởi kiện tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất

Quy trình khởi kiện tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất

Quy trình khởi kiện tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất

Quy trình khởi kiện tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất tại Luật Kiến Việt được thực hiện như sau:
 1. Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin về tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất, nhu cầu khởi kiện dân sự từ khách hàng;
 2. Bước 2: Xem xét hồ sơ, thông tin vụ việc; gửi báo phí dịch vụ pháp lý tới khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên ký kết hợp đồng pháp lý về việc khởi kiện tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất;
 3. Bước 3: Liệt kê danh sách các giấy tờ, thông tin mà khách hàng cần cung cấp cho Luật Kiến Việt để hoàn tất hồ sơ;
 4. Bước 4: Soạn đơn khởi kiện cho khách hàng và chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, chứng cứ cần thiết để khởi kiện;
 5. Bước 5: Đại diện khách hàng tiến hành tố tụng và theo dõi hồ sơ trong suốt quá trình giải quyết tranh chấp;
 6. Bước 6: Hỗ trợ các thủ tục sau tố tụng.

Chi phí hỗ trợ pháp lý khi khởi kiện tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất

Phí dịch vụ khởi kiện tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất tại Luật Kiến Việt sẽ không cố định. Mức phí thuê luật sư sẽ có sự điều chỉnh để phù hợp với tính chất, mức độ phức tạp cũng như yêu cầu của khách hàng trong từng trường hợp cụ thể.
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Luật Kiến Việt để được cung cấp thông tin và báo phí chính xác nhất. Luật Kiến Việt luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý.

Liên hệ luật sư khởi kiện tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất

Trên đây là dịch vụ luật sư khởi kiện tranh chấp hợp đồng đặt cọc nhà đất do Luật Kiến Việt cung cấp. Mọi nhu cầu dịch vụ luật sư hỗ trợ liên quan đến mua bán bất động sản Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty Luật Kiến Việt qua Hotline: 0386.579.303 để được hỗ trợ.

Scores: 4.8 (18 votes)

Bài viết được thực hiện bởi Luật Kiến Việt

Chức vụ: Công ty Luật Kiến Việt

Lĩnh vực tư vấn: Công ty Luật Kiến Việt đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý chuyên nghiệp, uy tín trong các lĩnh vực về đất đai, bất động sản, doanh nghiệp đầu tư, đấu thầu xây dựng, tranh tụng vụ án dân sự, ly hôn, tranh chấp đất đai, tranh chấp thừa kế, dịch vụ luật sư hình sự, luật sư bào chữa, kháng cáo..

Trình độ đào tạo: Đại học Luật TP.HCM, Luật sư

Số năm kinh nghiệm thực tế: 14 năm

Tổng số bài viết: 515 bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *