Luật Kiến Việt ký hợp đồng tư vấn pháp lý dự án khu đô thị 200 ha

Công ty Luật Kiến Việt chúng tôi vui mừng được thông báo, vừa qua Luật Kiến Việt đã ký kết hợp đồng trở thành đơn vị tư vấn pháp lý dự án khu đô thị quy mô 200 ha tại tỉnh An Giang. Đây là một dự án có quy mô thuộc hàng lớn nhất của tỉnh thời điểm hiện tại. Khi hoàn thành dự án sẽ góp phần làm thay đổi bộ mặt của địa phương, cung cấp một không gian sống hiện đại với các tiện ích đồng bộ cho người dân địa phương và các nhà đầu tư.

Luật Kiến Việt tư vấn pháp lý dự án khu đô thị 200 ha

Luật Kiến Việt tham gia ngay ở giai đoạn đầu của dự án. Với sự tham gia của Luật Kiến Việt, chủ đầu tư sẽ có đơn vị đồng hành tư vấn về mặt pháp lý và phụ trách thực hiện xin các giấy phép, chấp thuận, soạn các văn bản và hồ sơ với các cơ quan có thẩm quyền cho dự án. Từ đó chủ đầu tư sẽ chuyên tâm phát triển, xây dựng và bán hàng cho dự án. Đối với một dự án bất động sản, công tác tư vấn và phụ trách pháp lý có vai trò hết sức quan trọng đưa tới thành công của dự án. Luật Kiến Việt với những nhân sự có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm về mảng pháp lý dự án bất động sản, từng công tác ở các công ty bất động sản lớn. Vì thế chúng tôi đã và đang trở thành đơn vị tư vấn chuyên sâu và hàng đầu trong mảng pháp lý bất động sản và pháp lý dự án nói chung.

>> Xem thêm: Dịch vụ tư vấn pháp lý dự án bất động sản của Luật Kiến Việt

>> Tin bài liên quan: Luật sư Lâm thực hiện thủ tục pháp lý dự án nhà ở cho chủ đầu tư

Scores: 4.9 (18 votes)

Bài viết được thực hiện bởi Luật Kiến Việt

Chức vụ: Công ty Luật Kiến Việt

Lĩnh vực tư vấn: Công ty Luật Kiến Việt đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý chuyên nghiệp, uy tín trong các lĩnh vực về đất đai, bất động sản, doanh nghiệp đầu tư, đấu thầu xây dựng, tranh tụng vụ án dân sự, ly hôn, tranh chấp đất đai, tranh chấp thừa kế, dịch vụ luật sư hình sự, luật sư bào chữa, kháng cáo..

Trình độ đào tạo: Đại học Luật TP.HCM, Luật sư

Số năm kinh nghiệm thực tế: 14 năm

Tổng số bài viết: 515 bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *