Luật sư giải quyết tranh chấp xây dựng nhà ở

Tranh chấp về các vấn đề đất đai, nhà ở là các loại tranh chấp thường thấy trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi đối mặt với một vấn đề thực tế sẽ phát sinh ra nhiều tình huống khiến chúng ta trở nên bối rối do không có chuyên môn trong việc xử lý các tranh chấp pháp luật. Hôm nay, Luật Kiến Việt sẽ giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ Luật sư giải quyết các vấn đề về tranh chấp xây dựng nhà ở.

Luật sư giải quyết tranh chấp xây dựng nhà ở

Các tranh chấp xây dựng nhà ở thường gặp

Các tranh chấp xây dựng nhà ở thường gặp

Các dạng tranh chấp xây dựng nhà ở phổ biến trong thực tế có thể kể đến các dạng như sau:

– Tranh chấp về quyền sử dụng đất

– Tranh chấp giữa nhà đầu tư và nhà thầu

– Tranh chấp với những công trình lân cận…

Vì sao cần có luật sư khi giải quyết tranh chấp xây dựng nhà ở?

Tranh chấp đất đai, nhà ở là một trong những loại tranh chấp phức tạp vì quy trình cũng như hồ sơ, thủ tục khá nhiều và rắc rối. Nếu không có chuyên môn cũng như kinh nghiệm giải quyết thì có thể chúng ta sẽ gặp phải những vấn đề phức tạp phát sinh, khiến cho quá trình xử lý công việc gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, việc thuê một Luật sư có kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Luật sư giải quyết tranh chấp xây dựng nhà ở

Vì sao chọn luật sư giải quyết tranh chấp xây dựng của Luật Kiến Việt?

Vì sao chọn luật sư giải quyết tranh chấp xây dựng của Luật Kiến Việt?

Luật Kiến Việt là một trong những công ty uy tín hàng đầu và được nhiều sự ưu ái, tin tưởng của Quý khách hàng. Chúng tôi tồn tại và phát triển để phục vụ vì lợi ích của khách hàng. Hơn hết, chúng tôi nhận được sự tin cậy của Quý khách hàng bởi những lý do sau đây:

– Bề dày kinh nghiệm: Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật, đội ngũ luật sư của Luật Kiến Việt đảm bảo có đủ chuyên môn và kỹ năng đối với vấn đề về doanh nghiệp.

– Cung cấp dịch vụ toàn diện trong quá trình của khách hàng: Trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe nếu Quý khách hàng có bất kỳ nhu cầu nào cần tư vấn.

– Chất lượng được khẳng định: Chúng tôi tự hào là công ty luật hàng đầu, uy tín, tận tâm. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực và hoàn thiện mỗi ngày để khách hàng hài lòng tuyệt đối với dịch vụ mà Luật Kiến Việt cung cấp.

– Thấu hiểu: Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, quan tâm để thấu hiểu hoàn cảnh và mong muốn của khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

– Mức chi phí hợp lý và linh động: Chúng tôi xây dựng mức chi phí hợp lý và linh hoạt cho khách hàng, luôn đảm bảo lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được. Chi phí luật sư sẽ được xác định trong từng trường hợp cụ thể. Hình thức trả phí khác nhau tùy điều kiện của Quý khách hàng.

– Sự tận tâm và lòng trung thành: Chúng tôi luôn thông tin và đạt sự đồng ý của khách hàng trước khi thực hiện công việc. Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo hàng đầu là tiêu chí làm việc của Luật sư.

– Cam kết bảo mật: Luật Kiến Việt cam kết toàn bộ thông tin của Quý khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn để đảm bảo sự riêng tư nhất định.

Phí luật sư khởi kiện giải quyết tranh chấp xây dựng nhà ở

Căn cứ vào các yếu tố như: tính chất, mức độ phức tạp của yêu cầu, điều kiện, hoàn cảnh của khách hàng, thời gian và công sức của luật sư, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách chi phí ban đầu của dịch vụ pháp lý. Khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng được chúng tôi cung cấp.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách viết đơn yêu cầu hòa giải tranh chấp đất đai hiện nay, Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại TP.HCM

Liên hệ dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp nhà ở

Trên đây là nội dung giới thiệu về “Luật sư giải quyết tranh chấp nhà ở” uy tín cho Quý khách hàng. Mọi nhu cầu dịch vụ pháp lý về việc tư vấn khác vui lòng liên hệ với Công ty Luật Kiến Việt để được cung cấp và tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ Công ty Luật Kiến Việt:

Liên hệ qua Website: https://luatkienviet.com/

Liên hệ qua điện thoại: 0386 579 303

Liên hệ qua Email: contact@luatkienviet.com  

Liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/luatkienviet

Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ công ty.

Scores: 4.7 (19 votes)

Bài viết được thực hiện bởi Luật sư Đỗ Thanh Lâm

Chức vụ: Giám Đốc Điều Hành

Lĩnh vực tư vấn: Đất Đai, Bất Động Sản, Dự Án Đầu Tư, Doanh Nghiệp, Thương Mại, Dân sự, HNGĐ, Lao Động, Hợp Đồng, Hình Sự, Hành Chính và tư vấn pháp lý, giải quyết tranh chấp, tranh tụng...

Trình độ đào tạo: Đại học luật Tp. Hồ Chí Minh, Luật sư

Số năm kinh nghiệm thực tế: 14 năm

Tổng số bài viết: 502 bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *