Luật sư Lâm thực hiện thủ tục pháp lý dự án nhà ở cho chủ đầu tư

Luật sư Đỗ Thanh Lâm đã và đang tư vấn cho một doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh và một doanh nghiệp tại tỉnh Sóc Trăng thực hiện hai dự án khu dân cư tại hai địa phương này.

Trong quá trình thực hiện công việc, với vai trò luật sư tư vấn, luật sư Lâm đã kiểm tra tính pháp lý, hồ sơ của khách hàng. Luật sư Lâm đã tư vấn về các trình tự thủ tục pháp lý của dự án khu dân cư, khu nhà ở, kết hợp với Kiến trúc sư tư vấn về quy hoạch chi tiết và phát triển dự án của khách hàng. Đồng thời luật sư Lâm và cộng sự đã trực tiếp thay mặt khách hàng soạn hồ sơ và làm việc, nộp hồ sơ với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để có được các giấy phép/chấp thuận theo quy định đối với một dự án bất động sản.

Đến nay dự án nhà ở của khách hàng đã có quyết định chủ trương đầu tư và quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của dự án và tiếp tục thực hiện các giấy phép tiếp theo theo quy định để dự án của khách hàng tiến hành xây dựng và đưa vào hoạt động.

Tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý dự án bất động sản (khu dân cư, nhà ở, nghỉ dưỡng, đất nền…) là một trong những lĩnh vực mà luật sư Đỗ Thanh Lâm am hiểu và có kinh nghiệm. Trước khi đồng sáng lập Luật Kiến Việt, luật sư Lâm từng có thời gian dài làm việc cho các chủ đầu tư dự án bất động sản.

Trong quá trình tư vấn pháp lý dự án bất động sản, Luật Kiến Việt kết hợp với các đối tác thân thiết của mình là các công ty tư vấn thiết kế quy hoạch, tư vấn kiến trúc cảnh quan và nội thất, công ty phân phối và môi giới bất động sản để cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng.

Scores: 4.8 (17 votes)

Bài viết được thực hiện bởi Luật Kiến Việt

Chức vụ: Công ty Luật Kiến Việt

Lĩnh vực tư vấn: Công ty Luật Kiến Việt đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý chuyên nghiệp, uy tín trong các lĩnh vực về đất đai, bất động sản, doanh nghiệp đầu tư, đấu thầu xây dựng, tranh tụng vụ án dân sự, ly hôn, tranh chấp đất đai, tranh chấp thừa kế, dịch vụ luật sư hình sự, luật sư bào chữa, kháng cáo..

Trình độ đào tạo: Đại học Luật TP.HCM, Luật sư

Số năm kinh nghiệm thực tế: 14 năm

Tổng số bài viết: 515 bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *