Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất ở Đồng Nai

Chuyển đổi mục đích sử dụng đất là một nhu cầu hợp pháp của mọi tổ chức, gia đình, cá nhân đang sử dụng, quản lý đất đai. Việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất nhằm khai thác tối đa lợi ích kinh tế, tài chính mà đất đai đem lại, đó là một nhu cầu cấp bách đặc biệt là tại Đồng Nai – một trong những đô thị vệ tinh của TP.HCM, sở hữu nhiều lợi thế để phát triển thị trường bất động sản cũng như xã hội. Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất ở tỉnh Đồng Nai của công ty Luật Kiến Việt sẽ giúp bạn hoàn thiện mọi thủ tục và tiết kiệm thời gian để giải quyết các giấy tờ liên quan.

>> Xem thêm: Thủ tục đăng ký biến động đất đai khi chuyển mục đích sử dụng đất

Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất ở Đồng Nai

Chuyển mục đích sử dụng đất là nhu cầu phổ biến hiện nay

Vì sao phải chuyển mục đích sử dụng đất ở Đồng Nai ?

 Một trong những nguyên tắc sử dụng đất là phải sử dụng đúng mục đích, nên người dân cần phải căn cứ vào loại đất (mục đích sử dụng) để sử dụng theo đúng quy định, nếu sử dụng sai mục đích sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính và buộc khôi phục lại tình trạng ban đầu.

Bên cạnh đó, chuyển mục đích sử dụng đất có ý nghĩa quan trọng khi chuyển mục đích sử dụng đất, vì người dân biết khi nào phải xin phép/khi nào không phải xin phép cơ quan nhà nước có thẩm quyền, cụ thể:

– Chuyển đất trồng cây hàng năm sang đất nông nghiệp khác gồm: đất sử dụng để xây dựng nhà kính và các loại nhà khác phục vụ mục đích trồng trọt; đất xây dựng chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm và các loại động vật khác được pháp luật cho phép; nuôi trồng thủy sản cho mục đích học tập, nghiên cứu thí nghiệm;

– Chuyển đất trồng cây hàng năm khác, đất nuôi trồng thủy sản sang trồng cây lâu năm;

– Chuyển đất trồng cây lâu năm sang đất nuôi trồng thủy sản, đất trồng cây hàng năm;

– Chuyển đất ở sang đất phi nông nghiệp không phải là đất ở;

– Chuyển đất thương mại, dịch vụ sang đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ; chuyển đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ hoặc đất cơ sở sản xuất phi nông nghiệp sang đất xây dựng công trình sự nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm: Chuyển mục đích sử dụng đất cá nhân

Nội dung dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất ở Đồng Nai của Luật Kiến Việt

Khi sử dụng Dịch vụ tư vấn về chuyển mục đích sử dụng đất của Luật Kiến Việt. Chúng tôi sẽ thực hiện:

– Tư vấn các trường hợp chuyển mục đích sử dụng đất

– Tư vấn trình tự, thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất

– Tư vấn hạn mức chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất ở

– Tư vấn thuế, phí, lệ phí khi chuyển mục đích sử dụng đất

– Tư vấn các thủ tục, vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất

– Soạn thảo hồ sơ đầy đủ, hoàn chỉnh

– Nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền

– Làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền

– Nhận kết quả và bàn giao bản gốc cho quý khách

Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất ở Đồng Nai

Quy trình chuyển mục đích sử dụng đất ở Đồng Nai

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất ở Đồng Nai của Luật Kiến Việt?

Bề dày kinh nghiệm: Với đội ngũ Luật sư – Chuyên viên pháp lý kinh nghiệm xử lý nhiều hồ sơ đất đai khó, Luật Kiến Việt cũng có chuyên môn sâu với mọi vấn đề trong pháp luật. Trước mỗi thắc mắc hay nhu cầu của khách hàng, đội ngũ luật sư tư vấn sẽ tận tâm giải đáp, đưa ra những phương án tối ưu nhất, giúp được Quý khách hàng giải quyết được vấn đề của mình. 

Tiến độ giải quyết: Chúng tôi đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc, đảm bảo thực hiện đúng theo quy định, đúng với quy tắc ứng xử và đạo đức hành nghề của luật sư 

Chất lượng dịch vụ được khẳng định: chúng tôi tự hào là công ty luật hàng đầu, uy tín, tận tâm. Hầu hết các khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi nhưng không ngừng tại đó, chúng tôi luôn nỗ lực và hoàn thiện mỗi ngày để khách hàng hài lòng tuyệt đối với dịch vụ mà Luật Kiến Việt cung cấp. 

Thấu hiểu: Chúng tôi luôn coi trọng việc lắng nghe, quan tâm để thấu hiểu hoàn cảnh và mong muốn của khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Bất cứ chia sẻ nào từ khách hàng dù chỉ là tâm sự hay yêu cầu dịch vụ, luật sư chúng tôi luôn lắng nghe, đồng cảm và chia sẻ với khách hàng. 

Bảo mật: Khi khách hàng đầu tư dự án vào tỉnh Đồng Nai, Luật Kiến Việt cam kết bảo mật thông tin, tài liệu của khách hàng, uy tín, bí mật kinh doanh và các quyền riêng tư khác của các bên được tôn trọng, bảo vệ trong toàn bộ quá trình giải quyết vụ việc.

Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất ở Đồng Nai

Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất ở Đồng Nai nhanh chóng

Chi phí dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất ở Đồng Nai 

Chi phí dịch vụ hợp lý – linh động- cạnh tranh. Sau khi tiếp cận cụ thể vấn đề và trao đổi với khách hàng, Luật Kiến Việt sẽ đề xuất giá tư vấn vì đối với từng trường hợp cụ thể, thời gian thực hiện. Trước, trong và sau khi hoàn thành dịch vụ, nếu Qúy khách có nhu cầu tư vấn các vấn đề pháp lý khác có liên quan phát sinh, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ mọi lúc. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn thấu hiểu được những lo lắng và mối quan ngại của khách hàng, do đó chúng tôi sẽ đề xuất những phương thức thanh toán phù hợp với điều kiện nhất, đảm bảo lợi ích các bên.

Phạm vi tư vấn dịch vụ tại các tỉnh, thành của Việt Nam

Công ty Luật Kiến Việt, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc thực hiện dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất, nhằm tối thiểu mức chi phí và mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng tại các tỉnh, thành của Việt Nam. Tuy nhiên phạm vi chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có thể kể đến như:

Liên hệ dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất ở Đồng Nai

Với Luật sư giỏi và chuyên sâu về lĩnh vực đất đai, Công ty Luật Kiến Việt sẽ mang lại quyền lợi về cho quý khách. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt dịch vụ pháp lý theo các phương thức sau:

Website: luatkienviet.com

Phone: 0386 579 303·       

Email: contact@luatkienviet.com

Facebook: https://www.facebook.com/luatkienviet 

Liên hệ trực tiếp tại địa chi công ty.

Trân trọng cảm ơn!

 

Scores: 4 (14 votes)

Bài viết được thực hiện bởi Luật Kiến Việt

Chức vụ: Công ty Luật Kiến Việt

Lĩnh vực tư vấn: Công ty Luật Kiến Việt đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý chuyên nghiệp, uy tín trong các lĩnh vực về đất đai, bất động sản, doanh nghiệp đầu tư, đấu thầu xây dựng, tranh tụng vụ án dân sự, ly hôn, tranh chấp đất đai, tranh chấp thừa kế, dịch vụ luật sư hình sự, luật sư bào chữa, kháng cáo..

Trình độ đào tạo: Đại học Luật TP.HCM, Luật sư

Số năm kinh nghiệm thực tế: 14 năm

Tổng số bài viết: 519 bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *