Dịch vụ luật sư khởi kiện tranh chấp đất đai tại Bình Dương

 

Tranh chấp đất đai luôn là đề tài nóng hổi được cộng đồng quan tâm, bởi lẽ nó xảy ra thường xuyên trong cuộc sống. Khi gặp tình huống tranh chấp về đất đai, với những thủ tục pháp lý rườm rà có thể sẽ làm cho người dân bị bối rối, không biết tiến hành như thế nào và quá trình ra sao. Luật Kiến Việt sẽ đưa ra giải pháp để giải quyết những vấn đề khó khăn đó cho Quý khách hàng.

Dịch vụ luật sư khởi kiện tranh chấp đất đai tại Bình Dương
Tranh chấp đất đai là gì?

Tranh chấp đất đai là gì?

Tranh chấp đất đai là một thuật ngữ chúng ta thường hay gặp trong đời sống. Theo quy định tại Khoản 24 Điều 3 Luật Đất đai năm 2013 thì tranh chấp đất đai được hiểu là tranh chấp về quyền, nghĩa vụ của người sử dụng đất giữa hai hoặc nhiều bên trong quan hệ đất đai. Trong đó, thường gặp nhất là những dạng tranh chấp như: Tranh chấp quyền sử dụng đất; Tranh chấp mục đích sử dụng đất và tranh chấp về quyền và nghĩa vụ phát sinh trong quá trình sử dụng đất.

Vì sao cần có luật sư khởi kiện tranh chấp đất đai?

Đất đai xưa nay luôn là lĩnh vực khó nhằn bởi các vấn đề phát sinh luôn đa dạng và có rất nhiều những văn bản quy phạm pháp luật liên quan. Một vấn đề tranh chấp đất đai có thể liên quan đến nhiều các luật chuyên ngành khác, gây khó khăn trong việc phân biệt và áp dụng văn bản sao cho phù hợp với vấn đề phát sinh. Vì vậy, dịch vụ luật sư khởi kiện tranh chấp đất đai là vô cùng cần thiết.

Dịch vụ luật sư khởi kiện tranh chấp đất đai tại Bình Dương
Vì sao nên chọn dịch vụ khởi kiện tranh chấp đất đai của Luật Kiến Việt?

 

Vì sao nên chọn dịch vụ khởi kiện tranh chấp đất đai ở Bình Dương của Luật Kiến Việt?

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Luật Kiến Việt để hỗ trợ cho mình trong quá trình thực hiện tố tụng.

Luật Kiến Việt với đội ngũ Luật sư vững chắc về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn pháp luật giải quyết tranh chấp, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ giải quyết được yêu cầu của Quý khách hàng để mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nếu Quý khách hàng có bất kỳ vấn đề nào khác cần được giải đáp trong quá trình tư vấn. Từ khi thành lập cho đến nay, Công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và đặt trọn niềm tin. Không vì thế mà chúng tôi xao nhãng trong dịch vụ, chúng tôi luôn nỗ lực và hoàn thiện mỗi ngày để khách hàng hài lòng tuyệt đối với dịch vụ mà Luật Kiến Việt cung cấp.

Chúng tôi luôn coi trọng việc lắng nghe, quan tâm để thấu hiểu hoàn cảnh và mong muốn của khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Bất cứ chia sẻ nào từ khách hàng dù chỉ là tâm sự hay yêu cầu dịch vụ, luật sư chúng tôi luôn lắng nghe, đồng cảm và chia sẻ với khách hàng.

Về chi phí Luật sư, hiểu được tình huống của Quý khách hàng nên chúng tôi xây dựng mức chi phí hợp lý và linh hoạt. Chi phí sẽ được xác định trong từng trường hợp cụ thể, hình thức trả phí tùy theo ý muốn của khách hàng.

Phí dịch vụ khởi kiện tranh chấp đất đai ở Bình Dương của Luật Kiến Việt

Căn cứ vào các yếu tố như: tính chất, mức độ phức tạp của yêu cầu, điều kiện, hoàn cảnh của khách hàng, thời gian và công sức của luật sư, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách chi phí ban đầu của dịch vụ pháp lý. Khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng được chúng tôi cung cấp.

Quy trình khởi kiện tranh chấp đất đai ở Bình Dương tại Luật Kiến Việt

Bước 1: Luật Kiến Việt tiếp nhận vụ việc và yêu cầu của khách hàng;

Bước 2: Luật Kiến Việt đánh giá nội dung tranh chấp, tiến hành kiểm tra tài liệu, chứng cứ chứng minh;

Bước 3: Luật Kiến Việt chuẩn bị hồ sơ và đại diện khách hàng tiến hành tố tụng tại cơ quan có thẩm quyền;

Bước 4: Luật Kiến Việt hỗ trợ các thủ tục sau tố tụng.

Liên hệ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Bình Dương

Trên đây là nội dung giới thiệu về “Dịch vụ luật sư khởi kiện tranh chấp đất đai tại Bình Dương” uy tín cho Quý khách hàng. Mọi nhu cầu dịch vụ pháp lý về việc tư vấn khác vui lòng liên hệ với Công ty Luật Kiến Việt để được cung cấp và tư vấn cụ thể hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ soạn thảo hợp đồng tại TP.HCM, Dịch vụ Luật sư soạn hồ sơ đăng ký dự án

Thông tin liên hệ Công ty Luật Kiến Việt:

Liên hệ qua Website: https://luatkienviet.com/   

Liên hệ qua điện thoại: 0386 579 303

Liên hệ qua Email: contact@luatkienviet.com 

Liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/luatkienviet

Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ công ty.

Scores: 4.3 (14 votes)

Bài viết được thực hiện bởi Luật Kiến Việt

Chức vụ: Công ty Luật Kiến Việt

Lĩnh vực tư vấn: Công ty Luật Kiến Việt đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý chuyên nghiệp, uy tín trong các lĩnh vực về đất đai, bất động sản, doanh nghiệp đầu tư, đấu thầu xây dựng, tranh tụng vụ án dân sự, ly hôn, tranh chấp đất đai, tranh chấp thừa kế, dịch vụ luật sư hình sự, luật sư bào chữa, kháng cáo..

Trình độ đào tạo: Đại học Luật TP.HCM, Luật sư

Số năm kinh nghiệm thực tế: 14 năm

Tổng số bài viết: 527 bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *