Dịch vụ luật sư thi hành án dân sự tại thành phố Hồ Chí Minh

Thi hành án dân sự là việc thực hiện bản án, quyết định của tòa án/trọng tài hay còn gọi là việc đưa các bản án, quyết định của tòa án/trọng tài đã có hiệu lực pháp luật ra thi hành trên thực tế. Vậy thi hành án dân sự liệu có dễ dàng? Tại sao cần có luật sư khi thi hành án dân sự tại thành phố Hồ Chí Minh? Hãy cùng Công ty Luật Kiến Việt tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ luật sư thi hành án dân sự tại thành phố Hồ Chí Minh

Thi hành án dân sự hiện nay là điều không dễ

Thi hành án dân sự hiện nay là điều không dễ

Hiện nay, theo các thống kê, so sánh cho thấy số án chuyển kỳ sau hàng năm có xu hướng tăng. Án dân sự tồn đọng biến động nhanh, phụ thuộc vào số lượng việc thụ lý mới hàng tháng của cơ quan thi hành án dân sự, trong khi số vụ việc được thi hành chậm hơn do cơ quan thi hành án dân sự phải tổ chức xác minh, phân loại việc thi hành án. Vì vậy, trong bối cảnh hiện nay việc thi hành án dân sự là điều không dễ dàng.

>> Xem thêm: Đơn yêu cầu thi hành án dân sự

Vì sao cần có luật sư khi thi hành án dân sự tại thành phố Hồ Chí Minh?

Việc thi hành án dân sự hiện nay thường gặp phải những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thi hành hoặc trong những trình tự, thủ tục mà pháp luật quy định. Đối với những thủ tục phức tạp, nếu chúng ta không có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn thì khó có thể giải quyết được các vấn đề phát sinh xoay quanh việc thi hành án dân sự. Vì vậy, việc có một Luật sư am hiểu về thi hành án dân sự là vô cùng cần thiết.

Đối với vấn đề này, Luật Kiến Việt tự tin rằng chúng tôi có đủ khả năng để giúp Quý khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến thi hành án dân sự tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm cũng như chất lượng phục vụ được khẳng định qua từng vụ việc cụ thể mà chúng tôi đã xử lý, đội ngũ Luật sư của Luật Kiến Việt tự tin rằng có thể thấu hiểu, tận tâm và chu đáo trong quá trình giải quyết vấn đề về thi hành án dân sự tại Thành phố Hồ Chí Minh cho Quý khách hàng. 

Luật sư sẽ giúp gì khi yêu cầu thi hành án dân sự tại thành phố Hồ Chí Minh?

Với kinh nghiệm đã giải quyết qua nhiều vấn đề về thi hành án dân sự, Luật Kiến Việt sẽ tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng, phân tích vấn đề và phương hướng giải quyết sau đó sẽ làm đơn yêu cầu thi hành án dân sự cũng như theo dõi tiến độ thi hành án. Tất cả các quy trình chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng tận lực nhất có thể để đảm bảo sẽ có kết quả tốt nhất.

Dịch vụ luật sư thi hành án dân sự tại thành phố Hồ Chí Minh

Mức phí luật sư yêu cầu thi hành án dân sự tại thành phố Hồ Chí Minh

Mức phí luật sư yêu cầu thi hành án dân sự tại thành phố Hồ Chí Minh

Căn cứ vào các yếu tố như: tính chất, mức độ phức tạp của yêu cầu, điều kiện, hoàn cảnh của khách hàng, thời gian và công sức của luật sư, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách chi phí ban đầu của dịch vụ pháp lý. Khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng được chúng tôi cung cấp.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn khiếu nại hành vi làm chậm thi hành án dân sự

Dịch vụ luật sư thi hành án dân sự uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là nội dung giới thiệu về “Dịch vụ luật sư thi hành án dân sự tại Thành phố Hồ Chí Minh” uy tín cho Quý khách hàng. Mọi nhu cầu dịch vụ pháp lý về việc tư vấn khác vui lòng liên hệ với Công ty Luật Kiến Việt để được cung cấp và tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ Công ty Luật Kiến Việt:

Liên hệ qua Website: https://luatkienviet.com/ 

Liên hệ qua điện thoại: 0386 579 303

Liên hệ qua Email: contact@luatkienviet.com   

Liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/luatkienviet 

Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ công ty.

 

Scores: 5 (10 votes)

Bài viết được thực hiện bởi Luật Kiến Việt

Chức vụ: Công ty Luật Kiến Việt

Lĩnh vực tư vấn: Công ty Luật Kiến Việt đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý chuyên nghiệp, uy tín trong các lĩnh vực về đất đai, bất động sản, doanh nghiệp đầu tư, đấu thầu xây dựng, tranh tụng vụ án dân sự, ly hôn, tranh chấp đất đai, tranh chấp thừa kế, dịch vụ luật sư hình sự, luật sư bào chữa, kháng cáo..

Trình độ đào tạo: Đại học Luật TP.HCM, Luật sư

Số năm kinh nghiệm thực tế: 14 năm

Tổng số bài viết: 519 bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *