Dịch vụ soạn thảo hợp đồng tại thành phố Hồ Chí Minh

Soạn thảo hợp đồng là việc mà công ty, cá nhân nào cũng phải có vì hợp đồng là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. Tư vấn, soạn thảo văn bản từ đó cũng được ưa chuộng, để soạn thảo văn bản, hợp đồng đúng quy định mà còn mang lại lợi ích nhất định cho các bên thì có dễ dàng? Việc này sẽ được Luật Kiến Việt giải thích qua bài viết sau đây: 

Dịch vụ soạn thảo hợp đồng tại thành phố Hồ Chí Minh

Soạn thảo hợp đồng

Vì sao cần có luật sư soạn thảo hợp đồng tại TP. Hồ Chí Minh?

Trước hết bạn cần phải hiểu hợp đồng chính là một nhân tố quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, ngoài việc tuân thủ pháp luật mà trong đó còn chứa đựng quyền lợi làm việc của hai bên khi có giao kết hợp đồng hợp tác kinh doanh.  Chính vì thế việc soạn thảo hợp đồng không phải ai cũng là người làm được, người soạn thảo hợp đồng phải là người có kiến thức am hiểu về chuyên môn và pháp luật, Luật sư chính là người có thể đảm bảo được mặt logic của hợp đồng, chỉ ra những rủi ro, sai sót về mặt hình thức và nội dung. Đánh giá các rủi ro của hợp đồng nhằm đảm bảo nhất quyền lợi của các bên liên quan. Họ cũng có khả năng xử lý các tranh chấp pháp lý liên quan đến hợp đồng trong những trường hợp có xảy ra tranh cãi.

>> Xem thêm: Quy định pháp luật về hợp đồng kinh tế

Vì sao chọn dịch vụ soạn thảo hợp đồng tại thành phố Hồ Chí Minh của Luật Kiến Việt?

Luật Kiến Việt mang đến cho bạn các dịch vụ đảm bảo chất lượng – uy tín – chính xác: 

– Tư vấn, soạn thảo chuyên sâu đa dạng các hợp đồng:

Đối với Luật Kiến Việt mọi hợp đồng và các văn bản liên quan đều được soạn thảo một cách chuyên nghiệp và mượt mà, nhanh chóng và chính xác. Phù hợp với yêu cầu của khách hàng mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

– Đảm bảo nội dung, hình thức phù hợp: 

Tiêu chuẩn của hợp đồng đều được các Luật sư của Luật Kiến Việt soi xét kỹ càng, nội dung và hình thức đều tối ưu và hợp lý nhất.

– Loại trừ rủi ro pháp lý xuất hiện trong hợp đồng.

Soạn thảo hợp đồng là một việc không phải ai cũng có thể làm được, rủi ro chính là nguyên nhân chính mà việc “soạn thảo hợp đồng” phải được giao cho người có chuyên môn thực hiện, tất nhiên việc này Luật Kiến Việt sẽ không làm cho khách hàng thất vọng, với đội ngũ luật sư dồi dào kinh nghiệm các rủi ro trong hợp đồng đều được xử lý.

– Bảo vệ quyền lợi hợp lý giữa các bên.

Đánh giá một hợp đồng hay văn bản pháp lý đều có lợi cho hai bên thì việc này kết hợp tất cả các yếu tố trên, xem xét tổng thể một cách chuyên môn nhất. Luật Kiến Việt với chủ trương chất lượng – uy tín – chính xác thì việc này được xem xét kỹ càng phù hợp với từng hợp đồng mà khách hàng yêu cầu. 

Dịch vụ soạn thảo hợp đồng tại thành phố Hồ Chí Minh của Luật Kiến Việt có nhiều ưu điểm, bao gồm đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ cao và giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, Luật Kiến Việt còn đảm bảo tính bảo mật và chính xác cho các hợp đồng được soạn thảo.

Dịch vụ soạn thảo hợp đồng tại thành phố Hồ Chí Minh

Chi phí soạn thảo hợp đồng tại thành phố Hồ Chí Minh

Mức phí soạn thảo hợp đồng tại thành phố Hồ Chí Minh?

Phụ thuộc vào từng hình thức và nội dung của nhiều hợp đồng khác nhau cũng như yêu cầu của quý khách hàng khi soạn thảo hợp đồng, sau khi xem xét loại hợp đồng và yêu cầu của khách hàng Luật Kiến Việt sẽ đưa ra mức phí phù hợp với tính chất công việc, chi phí soạn thảo hợp đồng hoàn toàn xứng đáng với chất lượng mà bạn mong muốn, liên hệ Luật Kiến Việt để biết thêm chi tiết.

Các loại hợp đồng tại thành phố Hồ Chí Minh Luật Kiến Việt nhận soạn thảo?

+ Soạn thảo hợp đồng kinh doanh thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh

+ Soạn thảo hợp đồng bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh

+ Soạn thảo hợp đồng xuất nhập khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh

+ Soạn thảo hợp đồng hôn nhân gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh

+ Soạn thảo hợp đồng đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh

+ Soạn thảo hợp đồng dân sự tại thành phố Hồ Chí Minh

>> Có thể bạn quan tâm: Pháp luật Việt Nam về ngôn ngữ trong hợp đồng

Dịch vụ soạn thảo hợp đồng tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ Soạn thảo hợp đồng tại Luật Kiến Việt

 

Liên hệ dịch vụ soạn thảo hợp đồng tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ soạn thảo hợp hợp đồng Luật Kiến Việt luôn bên bạn khi bạn có nhu cầu soạn thảo đa dạng các văn bản. Liên hệ ngay Công ty Luật Kiến Việt để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ Công ty Luật Kiến Việt:

Liên hệ qua Website: https://luatkienviet.com/

Liên hệ qua điện thoại: 0386 579 303

Liên hệ qua Email: contact@luatkienviet.com

Liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/luatkienviet

Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ công ty.

 

Scores: 4.5 (18 votes)

Bài viết được thực hiện bởi Luật Kiến Việt

Chức vụ: Công ty Luật Kiến Việt

Lĩnh vực tư vấn: Công ty Luật Kiến Việt đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý chuyên nghiệp, uy tín trong các lĩnh vực về đất đai, bất động sản, doanh nghiệp đầu tư, đấu thầu xây dựng, tranh tụng vụ án dân sự, ly hôn, tranh chấp đất đai, tranh chấp thừa kế, dịch vụ luật sư hình sự, luật sư bào chữa, kháng cáo..

Trình độ đào tạo: Đại học Luật TP.HCM, Luật sư

Số năm kinh nghiệm thực tế: 14 năm

Tổng số bài viết: 527 bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *