Dịch vụ tư vấn pháp lý khi mua bất động sản

Bất động sản hiện nay đang là vấn đề rất được quan tâm. Nhiều người có nhu cầu mua bất động sản, vậy khi mua bất động sản cần lưu ý những gì? Hồ sơ, thủ tục như thế nào? Hôm nay, Luật Kiến Việt sẽ giới thiệu đến các bạn đọc dịch vụ Luật sư uy tín tư vấn các vấn đề pháp lý khi mua bất động sản qua bài viết sau đây.

Dịch vụ tư vấn pháp lý khi mua bất động sản

Vì sao người mua cần tư vấn pháp lý khi mua bất động sản?

Vì sao người mua cần tư vấn pháp lý khi mua bất động sản? 

Bất động sản là một trong những vấn đề có liên quan nhiều nhất tới các yếu tố pháp lý. Bởi vì số tiền người mua bỏ ra để có được bất động sản không phải là con số nhỏ, vì vậy nếu có vấn đề rắc rối phát sinh có thể sẽ gây thiệt hại nặng nề. Để nói về những vấn đề pháp lý phát sinh khi người mua chủ quan, không được tư vấn cẩn thận như: Tranh chấp về quyền sử dụng bất động sản đó, nhiều thủ tục hành chính rườm rà mất thời gian, cùng một số quy định phức tạp, chồng chéo. Chính vì vậy, việc được tư vấn về mặt pháp lý khi mua bất động sản là một trong những việc quan trọng và cần thiết. 

>> Có thể bạn quan tâm: Điều kiện kinh doanh bất động sản

Cần coi trọng những yếu tố pháp lý nào khi mua bất động sản? 

Khi mua bất động sản, người mua cần phải nắm được những thông tin cần thiết như sau để đảm bảo quyền lợi của mình: Bất động sản đó có bị quy hoạch hay không? Có xảy ra tranh chấp hay xung đột giữa những người có quyền bán hay không? Có xảy ra tình trạng ngăn chặn việc mua bán bất động sản đó hay không? 

Vì sao chọn Luật Kiến Việt để tư vấn pháp lý khi mua bất động sản? 

Luật Kiến Việt là một trong những công ty uy tín hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản và được nhiều sự ưu ái, tin tưởng của Quý khách hàng. Chúng tôi tồn tại và phát triển để phục vụ vì lợi ích của khách hàng. Hơn hết, chúng tôi nhận được sự tin cậy của Quý khách hàng bởi những lý do sau đây:

Dịch vụ tư vấn pháp lý khi mua bất động sản

Vì sao chọn Luật Kiến Việt để tư vấn pháp lý khi mua bất động sản?

– Bề dày kinh nghiệm: Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật, đội ngũ luật sư của Luật Kiến Việt đảm bảo có đủ chuyên môn và kỹ năng đối với vấn đề về doanh nghiệp. 

– Cung cấp dịch vụ toàn diện trong quá trình của khách hàng: Trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe nếu Quý khách hàng có bất kỳ nhu cầu nào cần tư vấn. 

– Chất lượng được khẳng định: Chúng tôi tự hào là công ty luật hàng đầu, uy tín, tận tâm. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực và hoàn thiện mỗi ngày để khách hàng hài lòng tuyệt đối với dịch vụ mà Luật Kiến Việt cung cấp.

– Thấu hiểu: Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, quan tâm để thấu hiểu hoàn cảnh và mong muốn của khách hàng khi thực hiện dịch vụ. 

– Mức chi phí hợp lý và linh động: Chúng tôi xây dựng mức chi phí hợp lý và linh hoạt cho khách hàng, luôn đảm bảo lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được. Chi phí luật sư sẽ được xác định trong từng trường hợp cụ thể. Hình thức trả phí khác nhau tùy điều kiện của Quý khách hàng.

– Sự tận tâm và lòng trung thành: Chúng tôi luôn thông tin và đạt sự đồng ý của khách hàng trước khi thực hiện công việc. Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo hàng đầu là tiêu chí làm việc của Luật sư.

– Cam kết bảo mật: Luật Kiến Việt cam kết toàn bộ thông tin của Quý khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn để đảm bảo sự riêng tư nhất định.

Chi phí tư vấn pháp lý khi mua bất động sản của Luật Kiến Việt (tùy vào từng trường hợp, tính phức tạp, khoảng cách mà LKV sẽ báo phí hợp lý cho từng trường hợp).

>> Xem thêm: Các loại dịch vụ bất động sản

Dịch vụ tư vấn pháp lý nhiều uy tín khi mua bất động sản

Trên đây là nội dung giới thiệu về “Dịch vụ tư vấn pháp lý khi mua bất động sản” uy tín cho Quý khách hàng. Mọi nhu cầu dịch vụ pháp lý về việc tư vấn khác vui lòng liên hệ với Công ty Luật Kiến Việt để được cung cấp và tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ Công ty Luật Kiến Việt:

Liên hệ qua Website: https://luatkienviet.com/ 

Liên hệ qua điện thoại: 0386 579 303

Liên hệ qua Email: contact@luatkienviet.com 

Liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/luatkienviet 

Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ công ty.

 

Scores: 4.8 (19 votes)

Bài viết được thực hiện bởi Luật sư Đỗ Thanh Lâm

Chức vụ: Giám Đốc Điều Hành

Lĩnh vực tư vấn: Đất Đai, Bất Động Sản, Dự Án Đầu Tư, Doanh Nghiệp, Thương Mại, Dân sự, HNGĐ, Lao Động, Hợp Đồng, Hình Sự, Hành Chính và tư vấn pháp lý, giải quyết tranh chấp, tranh tụng...

Trình độ đào tạo: Đại học luật Tp. Hồ Chí Minh, Luật sư

Số năm kinh nghiệm thực tế: 14 năm

Tổng số bài viết: 509 bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *